Các quy tắc vàng của bóng đá Úc

Bài báo này ban đầu được viết như một phần của tập sách huấn luyện được trao cho các cầu thủ được chọn chơi trong đội Queensland Schoolboys tại Giải vô địch quốc gia Úc năm 1973 trước sức mạnh của Victoria, Tây Úc và Nam Úc.

Nhiều ý tưởng dưới đây đã ăn sâu vào các cầu thủ ở các bang lớn vì Bóng đá Úc là môn chơi mà mọi người đều chơi. Ở Queensland, đó là một môn thể thao nhỏ. Do đó, liverpool vs việc truyền những ý tưởng này cho các cầu thủ trẻ đã ít hơn rất nhiều. Trong bóng đá hiện đại, những gì xuất hiện dưới đây có thể được coi là sự khởi đầu của một kế hoạch tập thể cơ bản.

Vì vậy, trong quá trình chuẩn bị trước giải vô địch, những quy tắc này đã được đội thấm nhuần và thực hành trong các trận đấu tập của họ với hy vọng rằng đội của họ sẽ cạnh tranh hơn.

“Luôn giữ cho quả bóng di chuyển. Ai do dự sẽ bị mất.”

Ngày nay, Bóng đá Úc thực sự là một trò chơi quốc gia với các đội từ mỗi tiểu bang sẽ thi đấu trong một tuần thi đấu quốc gia, tuần này qua tuần khác. Truyền hình được phủ sóng rộng rãi đến mức cầu thủ trẻ ở Queensland ngày nay được tiếp xúc với những ý tưởng trên hàng tuần trong mùa bóng đá và hơn thế nữa. Vì vậy, huấn luyện viên hiện đại có thể chuyển sự chú ý của mình sang các chiến thuật nâng cao hơn của trò chơi sau khi anh ta đảm bảo rằng những điều cơ bản của trò chơi được đề cập ở trên là một phần trong suy nghĩ của người chơi.